what is the position of my baby now

How my baby grow

16 Replies

Pano po kaya ito masasagot ng maayos? Much better po ultrasound po tpos pwede n dn po nmin masabi sau anong position ni baby nyo

Depende ilang months ka na pregnant ang position ng baby sa sinapupunan

kktawa mga comments 😂 nag gogood time kba moms di po kmi manghuhula

Magpa-ultrasound ka po ng malaman nyo ano position ng baby nyo. Jusko

paultra sound ho kayo maam at hindi din namin alam. maliwanag po ba.

Alagaan mo mabuti anak mo para mapalaki mo maayos ,ganernnnn

hahaha tukayo di rin namin alam e pacheck up ka po..

Mgpa check up ka sis, taz c ob po tanungin mu😁

Ang hirap naman po sagutin ng tanong nyo. 🙄

Mahirap sagutin tanong mo momsh 😂😂😂