FTM and I'm 31 yrs old going to 32 this coming April din. Pwede kaya ako sa lying-in?

Hospital or Lying-In

4 Replies

As per DOH policy, pwede sila mareklamo kapag di nila sinunod policy kapag 1st born, sa Hospital po talaga advise manganak kasi baka po may mga compications. Lying in po kapag 2nd time na.

mostly po hospital na talaga for first time moms..bawal na po ang sa lying in.. for safety nyo na rin po at ng baby..

kung 2nd baby mo sis ,pwde sa lying inn . usually kasi di tinatanggap ang first baby sa lying inn

mostly pag ftm Hindi tintanggap sa lying in . pero depende pa din sa lying in.