Anu po ang magandang gawin or e take para ma buntis kaagad?

Hoping for a child na po kasi kami nang partner ko 1 year na pero wala parin. Anu po ba ang gawin, paraan, kainin, inomin or etake? Anu din po dapat ang mga bagay na dapat iwasan para mabis mabuntis?

52 Replies

Prayers and ng prep n kmi ng asawa ko. Bago ako mbuntis ng take n ako ng prenatal vitamins at sya ganun din ng vitamins din sya. Ngayon 10weeks na c baby sa tyan ko 😊. Still praying kmi may history kc ako ng miscarriage nung una hindi na naabutan sa utz. Wala pang 6mos after that ay nabuntis ulit ako pero dhil mxdong pang fresh from miscarriage at ngka covid kc ako nun kea at 15 weeks nawala c baby. Bale 3rd pregnancy ko n to. My hope is in the Lord. We waited a year bgo ng try ulit. Prayers at hope tlga kay Lord. What kept me hopeful is Nging possible nung una kea i know He allowed ito ngayon because i know na God knows that's my body is now ready to carry to term. Faith. God's timing is perfect. Minsan ping wwait tayo to test our faith. Sa right and perfect time na c Lord din ang mg ttakda 😊