Anu po ang magandang gawin or e take para ma buntis kaagad?

Hoping for a child na po kasi kami nang partner ko 1 year na pero wala parin. Anu po ba ang gawin, paraan, kainin, inomin or etake? Anu din po dapat ang mga bagay na dapat iwasan para mabis mabuntis?

52 Replies

Sa amin ng partner ko po, unang taon palang kmi nagpapacheck-up na kmi sa OB tapos nagpapatest pa, kahit anong Test sinunud po nmin, hnggang sa nalaman nmin na mahina ang sperm ng husband ko. Kaya hindi na ako aasa na mabubuntis ako, pero kahit ganun pinagpray padin namin na makabuo. Kaya ang ginagawa ko nalang routine sa araw2* nag exercised ako tapos kumakain ng prutas at gulay. Tapos yung partner ko nmn pinapakain ko rin ng prutas hanggang pinagkaloob sa amin ngyun ng Panginoon ang pagbubuntis ko😀. 9 weeks na po ngaun ang tyan ko🫶. Gawin nyu rin to Mommy malay mo effective din sa inyu.