sipon/ubo

home remedies po for sipon at ubo? 3 months preggy here thanks

14 Replies

Steam therapy ka mommy. Pakulo lang po kayo ng tubig, pagkakulo lagyan ng asin. Langhapin nyo po yung usok, mas malalanghap po kung nakatalukbong kayo ng kumot.. tiis lang po sa init, kailangan mapagpawisan. After magpausok, punas ng tuyong towel at maglagay ng vaporub sa likod at dibdib at mag bihis ng long sleeves, pajama, at medyas. Wag po papahangin at wag po muna maligo for 24 hours.