Nauubos po ba ang BREASTMILK?

Hello mga mommies, FTM here. Nauubos din po ba ang breastmilk natin kapag nag papadede tayo ng baby? At pano po malalaman kung wala na pong nadedede si baby sa atin.. Salamat po. ❣️

2 Replies

if you are breastfeeding, laging meron yan dahil tuloy tuloy magpproduce ng milk ang katawan natin. mawawala ang breast milk kung ititigil mo ang pagpapadede kasi wala nang signal sa brain na mag produce pa.

Nddrain lng cia once maubos n ni baby per breast pero d cia nwawala as long continuous ang pgpapadede nio… the more ngdedede xia sau the more dadami anb production ng milk