Bầu 37t tròn

Hno e đi siêu âm bs bảo con đk 2,5kg có bé quá k ak

8 Các câu trả lời

Tháng cuối mỗi tuần tăng tầm 2-2,5gram. Đẻ ra nằm trong khoảng 3-4kg là đẹp nhất. Còn nếu dưới 3kg cũng ks. Chị họ mình đẻ 2 bé 2,5 kg nè

Bé cũng đc, đẻ ra nuôi sau, con t 2,4kg. Sau 3m nuôi con bằng cân mấy bạn sinh 3,3kg theo bảng cân nặng chuẩn

mh sanh sớm 37 tuần cũng 2.5 kí.. trộm vía ra ngoài cho bú mẹ bé khỏe mạnh phát triển tốt nè mom

Hơi bé m ah, m uống sữa tươi ko đường, ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang nha

6mo ago

dạ cảm ơn mon nhiều

Bổ sung thêm sữa tươi k đường mỗi ngày nha mom

hơi bé. cố gắng ăn uống vào nhé.

Chịu khó uống sữa tươi ko đg mom