pasintabi po need kopo ng tanong sign naba to ng nag llabor po due date ko april6

And hnd pasya nalabas ngyon po pero may labas gnyan at nag llakad ako at akyat panaog sa hagdan tapos nag squat din po msakit din back pain ko unti chka medyo mskit chan po tapos nannigas chan korin...po tss nwwla

pasintabi po need kopo ng tanong sign naba to ng nag llabor po due date ko april6
1 Reply

Sign na po ata yan momsh.. Nung ako kasi hindi ganyan kalakas.. Tapos more on contractions po sakin