ultrasound

Hnd ko po maalala ang last menstration ko kaya ng base kmi sa ultrasound ko. Sigurado ba kaya ang counts at due pag sa ultrasound ngbase ng buwan sa tiyan. Malimit na kc sumakit pwerta at pwet ko prng lagi ako nglalabor. May 30 ang nkalagay na due ko sa ultrasound.

1 Reply

EDD ng unang ultrasound po ba yan? if yes, mataas nman po ang accuracy nyan. guide lang din naman ung EDD. pag nanganak po kayo 1week before or 1week after nung EDD, pwede pa un. ung sakit na nararamdaman mo po is normal lang kc malapit na rin po kabuwanan mo. as long as hindi maninigas ang puson.