cô giáo cấu con

Hnay e thấy ng con e nó có vết cấu hỏi ra thì nó bảo cô giáo cấu ,véo tai Thì lmj trước ak Nhà e k có đủ khinh phí để chuyển trường ak Cùng lm chỉ có thể chuyển lớp thoi á

2 Các câu trả lời

Ơi. Ko phải con tớ mà tớ còn đang thấy sót đây. Lòng mẹ chắc có sóng luôn. Mẹ tới gặp riêng cô hiệu trưởng xem. Thử mềm mỏng trước, nói em ko muốn làm to chuyện nên facebook ảnh hưởng tới trường. Nhưng nếu tình trạng còn xảy ra, em ko thể ngồi yên đc. Thời đại nào rồi còn bạo lực thế nữa. 👉 Cô chú không phiền thì cho cháu xin 1 ❤ tại bức hình Vui cùng Mario này đi: https://community.theasianparent.com/booth/1209055?d=android&ct=b&share=true