hỏi tế nhị.

Cho e hỏi 1 xíu nếu hoc trường nhà nước lỡ trong trường k may ăn ói ra vây là cô giáo dọn ,người dọn vệ sinh hay là phụ huynh phải do dọn ạ...(bé học lớp 1 )..haizz..

17 Các câu trả lời

Cô giáo thường sẽ gọi lao công dọn dùm đó mom . Nếu nôn ói nhiều vấy dơ quần áo thì sẽ gọi người nhà mang quần áo thay cho bé

5y ago

Đừng ức chế, mẫu giáo kiêm luôn giữ trẻ nên cô giáo làm luôn còn lớp 1 nếu ít thì cô dọn cho còn nhiều thì ph pải dọn đó.

Ủa, làm gì có chuyện gọi phụ huynh dọn chứ. Ở trường ở lớp thì trách nhiệm của nhà trường, của giáo viên chứ

5y ago

The o que minh ma len cap 1 rui la co giao goi phu huynh đen don đay.chi co o mam non co giao may don cho thoi

Cô giáo dọn chứ lại còn chờ người dọn vệ sinh với người nhà thì đến bao giờ.

5y ago

Trong giơ hc k biet ăn kẹo cô biêt k mà dang ăn roi uong nc nuốt luôn cục kẹo roi ói ra...như vay mà gọi phụ huynh tới dọn chứ...khốn kíp...

mik k bk chứ mik nhớ hồi nhỏ có đứa bạn ói cái thầy bắt nó dọn

ai gọi người nhà dọn làm j đâu trời... haizz...

hiện tại ở nông thôn còn kiểu này k các m

Nhà trường dọn chứ

Cô giáo dọn mom à

2 năm trước

2 y trước