Gái Iu 25w2

Hn đi sa mà cgái dc 750gr có bé quá ko các mom. Ăn j cho bé nhanh lớn ạ

20 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 0388754046..

Hơi nhỏ xíu thui b. B ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à

các tuần cuối bé mới tăng cân nhanh, giờ mà m ăn nhiều quá là mập đó, t nè vì nghỉ dịch ở nhà rảnh nấu ăn nhiều từ tuần 20 đến 30 mà lên gần 12k trong khi đó e bé thời điểm đó kg có lớn nhiều, các tuần cuối e bé mới tăng cân nhiều.

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc là trong app mục theo dõi thai kỳ cũng gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó.

với.lại bác sĩ cũng khuyên đến khi sinh e bé tầm 2.7k trở lên là oke, to quá đẻ kg nỗi

uống sữa k đường và ăn trứng vịt lộn nha b

Ăn đủ chất, uống đủ nước

vậy là to rồi m

con v là đc r m..

Vừa rồi mom