??

hmm nagpacheckup ako kanina wala heartbit ung baby ko ??? tapos ung mama ko nanaginip kinausap sya nung papa nya bali lolo ko na may ihahatid si mama na patay dalawa pero hindi nya alam kung sino basta ang pahiwatig skanya ni lolo na dalawa ung nka higa isa maliit ? ano po kaya ung ibig sabihin nun bakit nagpakita ung lolo ko sa panaginip

1 Reply

Nako, pray ka lang mamsh wag ka maniwala sa mga ganyan mas pagtiwalaan mo yung magagawa ng itaas. :) Godbless

5y ago

thanks siguro kaya ganto lagi kasi ko naiistress normal ba mamsh hindi marinig ung heartbeat ni baby kasi nung 6weeks preggy pa lang meron naman pero kanina 11 weeks 5days na sya wala talaga 30mins hinanap wala tlaga ???