SSS BENEFITS

Hm po nareceive niyo sa sss maternity benefits if employed?

15 Replies

Makakuha po ba ko ng martenity leave kahit unemployed n ko pero 31months na ko na may hulog pero as of now huminto na ko sa paghulog simula noong september

Max contribution ako pero ang maternity benefit ni sss is php16k per month so sa 105days po, ang computation ni hr is php56k po.

Naitanong ko na po sa sss kung magkano makukuha ko sa feb2020 pagkapanganak ko.. 37,333 daw po

Before the Maternity leave ba makukuha ung financial support ng Sss?

Pano PO pag self employed na?. 600 per month Ang contribution ko...

5y ago

17500, ang hulog nian 600 per month

Sakin 16k lang CS minimum lang kasi hulog ko at ni employer

Unemployed here.. 48k ang makukuha ko.. 😊

5y ago

Dti sa work ko ksi nsa 200 plus kada bwan kaltas sakin.. Tas nung nag apply ako hinulugan ko ung next 3 months 900pesos para mkakuha ako maternity next year march.. Pagkapanganak ko

Depende pag normal or cs. Nung una kong baby, cs 45k.

5y ago

Same na po ngayon kahit cs or normal Dati kasi normal 60days cs 78 days Ngayon same ng 105 days

ano po need ipasa kapag cs bukod sa mat. 2?

5y ago

yung operating room po pede ba yun original hindi kasi ako nakapag pa ctc.

Php56k po mam (max contribution po)