SSS maternity benefits

Sino po dito employed and ang hulog is yung pinaka maximum ng SSS, magkano po nakuha niyo?

12 Replies

Hello sis. Employed ako hanggang May 31 at Nov 1 ang edd ko. Nung pumunta ako ng sss, wala na ako binayaran at 60k ang makukuha ko after manganak ☺

Nung nag update po ako ng status ko sa SSS, nag inquire na rin po ako kung magkano ang marereceive ko. 60k daw po. It depends sa contribution mo.

5y ago

Paano po ba macheck online?

Open mo ung acct mo. Then click mo ung E-services - Inquiry - Eligibility - Maternity Benefit then lagay mo due date mo

5y ago

Chrome

Malaki na nakuha mo sis kasi magagamit na ung 105 days. Ung kasama ko sa wrk ang nakuha nasa 50k.

Eto sa online ko, maximum ung 16k. Ung 17k di yan maximum, dapat maximum dyan is 20k

5y ago

Ay..gnun b...hehe...salamat...malaki pla mkukuha ntn ngaun...

70k kung 2400 per month hulog sa sss, pero paea yan sa year 2020 pa manganganak.

70k po ang maximum benefit kung nagcontribute ng 6 months maximum..

Maximum po ako, nung tinignan ko sa sss online 52k po makukuha ko.

5y ago

Triny ko pero di ko makita yung eligibility 😅 saan po ba?

It depende sa sss yan kasi bago na patakaran ngayon diba

Yan po lumabas skn.. E-services - benefits...

5y ago

Dun po sa may Eligibility.