HM mag pa ob?

Hm po magpa-ob? Im 5weeks pregnant. First time mom po:) ngaun ko lang din na confirm na buntis ako.

6 Replies

if may health card ka, makaka less ka ng fee. Mas mahal nga lang talaga kung private pati vitamins na reseta nila. 600 ang fee pero may health card kaya 200 na lang binabayaran ko para sa PPE. Pero okay naman din po talaga na mag paalaga sa OB lalo 1st time mom ka. Sa mga lying in clinics naman kadalasan midwife ang mag check up sayo, dito samin 50 pesos ang check up.