HM mag pa ob?

Hm po magpa-ob? Im 5weeks pregnant. First time mom po:) ngaun ko lang din na confirm na buntis ako.

6 Replies

if may health card ka, makaka less ka ng fee. Mas mahal nga lang talaga kung private pati vitamins na reseta nila. 600 ang fee pero may health card kaya 200 na lang binabayaran ko para sa PPE. Pero okay naman din po talaga na mag paalaga sa OB lalo 1st time mom ka. Sa mga lying in clinics naman kadalasan midwife ang mag check up sayo, dito samin 50 pesos ang check up.

sa naexperience ko, sa lugar namin sa Cainta eto price range ng check up: PRIVATE - 500 (consultation only) SEMI-PRIVATE - 300 consultation (700 w/ ultrasound) PUBLIC - FREE consultation and ultrasound 😅 hindi pa po kasama ang mga vitamins jan. pero sa public lahat ng labtest, free. ang anti tetanus free din sa health centers.

If sa Public hospital/health center ka momsh free consultation fee pati mga vitamins. Pag sa private lying in ka naman minimum consultation fee na ngayon ay 700 tapos bukod pa ang mga E reseta sayo na mga vitamins.

Yung checkup mii starts around 300-350 then yung ultrasound around 600-650 based sa last pregnancy ko.

dpnde po sa clinic and lugar nyo po. Sakun kasi check up w/ utz 1500

Hello. Depende sa lugar at sa clinic. 300 - 1,000 checkup with ultrasound