ask lng

Hm po kaya ito? And may generic po ba nito?

ask lng
17 Replies

Awww. Wala po generic c neo penotran. Ginto talaga yan. Yan din ung request ko kay OB na sana wag ako resetahan ng mahal kaso sabi nya lahat ng irereseta nya is ung alam nyang effective. Pag nagtipid daw kami, baka mas lalo lang mapalaki ang gastos (like uulit ka lang din ng ibang brand or matagal na inuman ng gamot at baka mapano pa si baby pag d naagapan). Kaya lagi nlng nya joke sakin is "mamili ka, 200/day na gamot o 5k/day na gastos pag napa aga si baby".. Effective nga naman ung logic

5y ago

Thankyou sis :)

Niresetahan din po ako ganyan, pinakita ko sa botika 11php isa. 14pcs reseta saken 7 days ko ininom bale 2x a day. Effective naman po yung nabili ko, nawala po yung mabahong discharge ko.

5y ago

Safe po sa buntis or kay baby?

Wala pong generic nyan. Nagtanong na ako sa lahat ng butika pero branded lang daw talaga ang available nyan. 132.75 ang price ata nyan sa pagkakatanda ko.

wala pong generic yan mommie... ang pagkaalala ko ay nasa 190php each.. ask around sa mga pharmacies kung mas mababa yung prices nila.. #pharmacist

5y ago

Check mo muna dear if neo penotran talaga yun. I think may ibang vaginal insert na metronidazole din na mas mura. But if hindi naman un ang nireseta sau ni OB mo, baka madoble lang din gastos mo

Metronidazole (for vaginal suppository) ang generic name niya. Depende nalang ano brand name ang ibigay sayo. Pero talagang pricey ang isa.

192 po yan sa mercury drugs . And walang generic yan , antibiotic kase yan momsh . May infection ka kaba? Ganyan kase gamot ko last july .

3pcs lang ba talaga need mo na neo penotran? Php 100+ sya sa mercury. I think 121 ata kung tama alala ko

132.00 po ang isa nyan sa mercury. katatapos ko lang po gumamit nyan. effective naman sya.

Dra. Saroca dn doctora mo. Kay Dra. Saroca dn ako nag pa check up.

5y ago

Opo sis

Metronidazole is generic po mamsh. May fungal infection ka?

5y ago

Kasi nagddischarge po ako ng yellow eh kaya yan po binigay ng ob ko

Related Articles