13 weeks and 7 days preg napo ako may UTI po ako

Hlw po mga mummy uminom po ako nang cefalixin 3times kolang po sya te nake tas tenigil kona nag aalala po kac family ko baka daw makaka apikto sa anak ko ang gamot ... Amm safe poba natinigil ko to ???? Thank you po

1 Reply

Wala naman pong effect yan sa baby e. Kasi prescribed ng OB niyo yan. Nag take din sister -in-law ko niyan nung nagka UTI siya. Wala naman nangyari sa baby niya. Pero inom ka na lang pure buko juice kung talagang ayaw mo po uminom ng gamot.

5y ago

Ok po thank you po😊😊

Related Articles