Cân nặng 18w

Hiện tại thai được 18w2d, em mang thai đôi. 1 bé nặng 211g , 1 bé nặng 226g bác sĩ bảo là cân nặng bé nhỏ hơn 5 ngày tuổi so với cân nặng tiêu chuẩn, bình thường em bổ sung sắt và canxi đều , ăn uống đều độ, sữa bầu có hôm 1 ly có hôm 2 ly và em ngủ ngon giấc , có cách nào để bé hấp thu tốt hông ạ ?#tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất và đa dạng vào, ăn trứng vịt lộn và sữa tươi không đường vào nữa

m mang thai đôi là thường bé sẽ nhỏ hơn so với mang thai 1 , m cố gắng ăn uống đầy đủ là đc

tầm này thì cân nặng chưa quan trọng đâu mom, mom có thể uống sữa tươi không đường thêm nhé

thai đôi khó có thể có cân nặng như 1 bé đc m.. m cứ ăn uống đầy đủ là đc nè..

vì là m mang thai 2 bé nên nhỏ hơn các bé khác 1 chút cũng là bình thường thôi m

Dạ em cảm ơn mấy mom nha, em sẽ cố gắng ăn uống thêm nhiều🥰

Thai đôi vậy là tốt rồi mom ạ Chúc mom và 2 bé sức khoẻ nha

3y ago

Hihi vâng mom, giờ may mắn quá rồi nè. Cố lên mom nha!

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn đủ chất vào nè

m uống thêm sữa tươi k đg ăn trứng lộn nữa

3y ago

chia buồn với m vì chuyệ n buồn đã qua nhé, nếu m uống sữa tươi k đg thấy k ổn thì có thể thử sữa morinage xem sao,m ăn cháo cá chép cho an thai nhé nghỉ ngơi đầy đủ tinh thần thoải mái chúc m thai kì khỏe mạnh

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh hén

3y ago

em cảm ơn mom ạ