con yêu

Hiện tại pé nhà e đc 2 tháng mấy uống sữa này dặm thêm nhưng uống xong hay bị ọc có phải pé bị dự ấn sữa này ko các mom .. Còn bú sữa e là pé ko ọc ạ ...😥 Các mom nào có kinh nghiệm chỉ e loại sữa nào cho con dc ko ạ ..

con yêu
27 Các câu trả lời

Cho bú mẹ ht cho an toàn nha mom. Thường thì trẻ bú sữa ct sẽ ko trớ, còn uống sữa ct mà trớ thì nguy hiểm lắm, sữa ngoài ko dễ tiêu như sữa mẹ đâu, nó có những hạt bột li ti, chẳng may trớ lên mũi rất dễ bị sặc. Trường hợp bất khả kháng bắt buộc bú sữa ct thì mẹ vỗ ợ hơi kỹ tầm 10-20p rồi đặt bé nằm nghiêng để lỡ trớ thì trào ra miệng. Sữa ct chẳng qua là sữa bò hay dê mà nhà sx ngta cố gắng pha chế sao gần giống nhất với sữa mẹ nên sữa mẹ vẫn trên 1 bậc. Chỉ có sữa mẹ mới có kháng thể còn sữa ct cũng chỉ là nhà sx thêu dệt lên để bán hàng.