Bé hay bị ọc sữa

#LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu Các mom ơi, bé nhà em 3m4d. Mà dạo này hay ọc sữa quá ạ. Sữa mẹ ít nên e hút ra cho bú bình và dặm thêm sct mỗi cữ. Đợt trước bé có ún men Biogaia, mấy hôm nay hết nên e ko cho uống nữa. Ko biết có cách nào khắc phục cho bé ko ọc nữa ko ạ!?

10 Các câu trả lời

m đừng cho bé bú quá no m vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần ăn xong m đừng đặt bé nằm xuống vội mà bế bé trên tay khoảng 15p m ak

m đừng cho con bú no quá, sau khi bú xong m vỗ ợ hơi cho con rồi mới cho con nằm, kê đầu con cao lên nè m

3y ago

Tks mom nè!

thấy ngta nói k nên cho bé bú quá no với lại cũng có bé hay bị chớ dù có bú vừa phải

m đừng cho con bú lo, ăn xg vỗ ợ hơi cho con , trc bé mk cũng hay ọc lớn lên ht ọc sữa

M đừng cho con bú no quá, bú xong đừng đặt bé nằm luôn, vỗ ợ hơi cho bé

k nên cho bé bú no quá, bé bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé nhé

mom đừng cho con bú no quá. con bú xong mom vỗ ợ hơi cho con

đừng cho bé bú quá no và nhớ vỗ ợ hơi cho bé nha

ko nên cho bé bú no,bú xong mom nên vỗ ợ hơi cho bé

men đó là mom tự mua à? ko cho bú quá no m ạ.

3y ago

có thể bị viêm họng nên đưa con đi khám m ạ