con yêu

Hiện tại pé nhà e đc 2 tháng mấy uống sữa này dặm thêm nhưng uống xong hay bị ọc có phải pé bị dự ấn sữa này ko các mom .. Còn bú sữa e là pé ko ọc ạ ...😥 Các mom nào có kinh nghiệm chỉ e loại sữa nào cho con dc ko ạ ..

con yêu
27 Các câu trả lời

Mom mua loai này nè. Thơm, mát, ko ngọt, rất giống sữa mẹ

Dần lớn r bé hết. Mom cho ti xong thì vỗ ợ hơi cho con

Me su sua roi thi k cam dam them day co khi bé no quá nên oc do

Mom mua sua simmilac ak mom rat giong sua me ma de uong lam

m thử vỗ ợ cho con rồi quan sát xem đã nhé

cho uống ít lại và vỡ ợ xem còn ọc k m.

sữa mẹ đủ thì k cần dặm thêm đâu mom..

4y ago

con gái em thi ảnh.. mom cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/924553?d=android&ct=b&share=true

vỗ ợ cho con xem m

Quan tâm