Em còn 5 ngày nữa mới tới kỳ kinh mà thử ra như này liệu có ko ạ Em đang mong con quá ☺

Hiện tượng sốt, nóng, khô miệng, đau bụng lâm râm, đau ngự, đau lưng và mỏi chân cả tuần nay rồi ạ

Em còn 5 ngày nữa mới tới kỳ kinh mà thử ra như này liệu có ko ạ
Em đang mong con quá ☺
22 Các câu trả lời

nếu bạn co hiện tượng đi tiểu thường xuyên, buồn nôn , thi chin sát nhe ban mua bút thử thai, bạn thử lai nhé, que giấy này đôi luc tào lao lắm

đợi thêm 5 ngày thử lại nếu 2 vạch là có mom ạ. lúc trước em cũng vậy thử lại có đấy mom ạ

mom theo dõi thêm nhà ,bt bầu hay buồn nôn nè mà mỗi ng mỗi khác ý ,chúc mom sớm có tin vui nha

Sớm quá thì cuzng chưa chuẩn đâu mom ạ. Đợi chậm 2-3 hôm r thử lại là chắc chắn nha

Mình lúc trước thử cũng giống mom, h bé dc gần 3 tháng rồi đó, chúc mom dc như ý có bé yêu

12mo ago

Nhả vía cho mom nha

mh lúc trước như này là có rồi đó mom. mom đợi trễ kinh rồi thử lại nhé

có r nè mom nha, nếu 5 ngày nữa mới tới kì thì thai tính tới nay là thai sớm nè

12mo ago

dạ mom giờ e thử lại vẫn 2 vạch nè mom

Hiện tượng báo thai sớm hoặc bị viêm nhiễm cũng dễ gây ra que 2 vạch mom ạ

12mo ago

dạ mình k bị viêm gì ạ

Theo mình để chính xác m vẫn nên đợi chậm kinh thì ktra lại

e cảm ơn các mom nhiều đây là ảnh sáng nay e thử lại ạ