Ăn dặm tự chỉ huy

Hiện Bé nhà mình 13 tháng, mới bắt đầu mọc răng, mình đang cho e ăn dặm kiểu Nhật, giờ muốn chuyển sang ăn tự chỉ huy thì nên bắt đầu như thế nào, bé nhà mình rất lười ăn. Mong các mom trợ giúp. Mình cảm ơn rất nhiều

7 Các câu trả lời

bé mình lúc đầu mình cho ăn kết hợp, buổi sáng mom hấp rau củ quả cho bé ăn thử xem sao

cho mình hong ké, bé mình toàn ăn cháo rau củ với các loại cá thịt không

chắc m sẽ cực lắm ha. tại ăn tự chỉ huy thì lúc nào cũng bẩn nè

mình không cho bé ăn kiểu nhật m ạ

13th nhiều bé sẽ biếng ăn đấy m

e cũng hóng với ạ

hóng với ạ