Bé tập ăn dặm

Bé em sắp bắt đầu ăn dặm mà em không biết nên bắt đầu như nào, em muốn cho bé ăn dặm theo kiểu nhật, cho né tự cầm đồ ăn nhai, nhưng đó là sau khi bé đã quen với việc ăn và nhai, còn lúc mới bắt đầu em không biết nên làm sao ạ, với cả bé có răng rồi mình mới cho bé cầm đồ ăn nhai hả các mom

13 Các câu trả lời

ăn kiểu nhật làm gì có tự cầm đồ ăn nhai m.m tìm hiểu chưa rõ rồi.kiểu nhật giống kiểu mình.chỉ là nhật họ sẽ cho con ăn từng loại 1.bữa ăn bí đỏ.bữa ăn khoai lang.....v..v... còn việt nam thì sẽ trộn các loại rồi xay nhuyễn. còn kiểu m nói là cho bé ăn tự chỉ huy.là bé muốn ăn rau hay ăn gì tự cầm mà ăn nè.

nếu là của nhật m nên lên mạng học nấu daishi nha.nấu rau củ quả.rồi 4 tuần mình bắt đầu dặm thịt vào.bé mình rất thích nè m.m nên nấu nước daishi trộn 1 vài thanh mía.nước sẽ ngọt hơn

muốn cho bé cầm đồ ăn nhai thì giờ mom có thể cho hoa quả vào núm nhai ăn dặm cho bé nhằn cho quen và k lo bị hóc

bé chưa có răng thì mom nên cho con ăn bột có vị ngọt trước hoặc cháo rây

https://bit.ly/3gAjZm5 Đây nha mom. Bài này nói về trường hợp giống mom nè

ăn dặm kiểu nhật đâu có cầm ăn đâu m đó là ăn dặm chỉ huy r

Bé nhà mình mới đầu ăn mình cho bé ăn cháo rây à

mình cho ăn cháo rây hà 😂 đẩy bài cho mom

em cho con ăn bột ngọt trước..

nấu cháo rây nhỏ cho con ăn m