Cách cho bé ăn dặm

Ngày đầu tiên cho bé ăn dặm chỉ huy thì nên bắt đầu ntn ạ ##các_mom_cho_em_ý_kiến_với

9 Các câu trả lời

cho ăn blw ngay từ đầu thì m phải kiên trì, hấp rau củ cà rốt, súp lơ, cắt miếng dài vừa tầm tay bé cầm, m mua them quyển ăn dặm blw về đọc xem thực đơn vs cách xử lý nhạn biết hóc nghẹn ở trẻ nữa, nói chung m phải kiên trì mới dc

Mình thì mới đầu cho ăn bột ăn dặm mấy bữa xong cho ăn hoa quả mềm. M lên mạng tra cứu xem, với cả cách xử lý khi bé bị hóc/ nghẹn nữa

đẩy bài giúp m, t cho con ăn đút cho sạch sẽ, vớ đúng con mẹ lười

Đẩy bài cho m.chứ mình cho con ăn bữa đầu tiên là bột ăn dặm

mình cho ăn cháo rây chứ k dám cho ăn blw

mình cho ăn cháo rây à

mình cho bé ăn bột

Mình cho ăn bột

Quan tâm