Bé 8m nặng 7,5kg, lười bú và ăn dặm tự chỉ huy, ăn rất ít ạ, mom nào có cách giúp bé bú nhiều k ạ?

6 Các câu trả lời

bé ăn rồi sẽ bú ít đó mom, như con mình thì k chịu ăn gì nên bú nhiều, còn cháu mình nó ăn được thì k chịu bú

mom có thể đổi món cho bé thử xem

mom nấu cháo cho bé ăn xem

3y ago

bú nhìu quá sẽ gây biếng ăn á. nếu ăn dc hết là ăn ít thì cũng có thể là đồ ăn ko hợp khẩu vị bé 🤔

hóng ké m

quan tâm