Vị giác

Hiện tại mình đang bầu tuần thứ 24 của thai kì nhưng gặp hiện tượng nhạt miệng, ăn gì cũng thấy nhạt mặc dù món đó mình đã thử nêm rất mặn. Lúc trc mình cũng hay ăn nhạt nhưng cảm giác lần này rất khác. Mình lo k biết có phải mất vị giác hay ko, có Mom nào gặp trường hợp như trên thì cho mình ý kiến với nhé !

11 Các câu trả lời

E chào các mom. E đag bầu khoảng 2 tháng mấy nhưng e hay chóng mặt và ăn ít lắm. Với e ko uống sữa nữa. Trước mang bầu, e bị tụt máu. Vay phải làm sao cải thiện. Các mom chỉ giúp e voi ạ

Đừng cố nêm nếm mặn nha mom sẽ gây tích nước phù nề cao huyết áp nếu duy trì chế độ nêm nếm như vậy đó . Nhạt miệng hay gặp ở bà bầu thôi vài tuần qua giai đoạn là hết .

Miệng kiểu như ngậm đồng tiền bạc.khó chịu.nên mình cứ ăn và ăn.ko có j nhai là khó chịu.mà hên nay tự hết roi.rối loạn vị giác cỏn khó chịu hơn nôn ói

https://www.conlatatca.vn/goc-cho-ba-me/dau-hieu-co-thai-me-nen-doi-pho-the-nao-voi-cam-giac-nhat-mieng-61443.html Bạn vào tham khảo thử đi, có thể sau nghén vị giác thay đổi chút

5y ago

Cảm ơn Nadu nhé !

Mh cũng từng bị vậy. Mh chuyển sang ăn toàn đồ luộc luôn. Bởi vì ăn mặn lúc mang thai không tốt đâu

Ăn nhạt dễ bầu con gái đó mom 😅😅 ăn thêm các món thanh nhẹ và sữa hạt cho đổi vị xem :)

5y ago

😍😍 thế là cả nhà sắp có "chuột vàng" 😍😍 chúc mừng mẹ nó nhaa

Các mom ơi, mình mang thai dc 10w rùi, thích ăn mặn cá kho, tôm kho, có ảnh hưởng j ko nhỉ

Bé đầu của mk cũng bị mất vị giác á bạn đẻ xong là hết

Mình cũng bị nhạt miệng. Ăn chả được gì

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe