bầu 13 tuần ăn k ngon

Mình bầu 13 tuần rồi nhưng cảm giác miệng lúc nào cũng có vị chua ăn k ngon, k nhiều. Các mẹ cho mình xin ý kiến đi ạ.

8 Các câu trả lời

Nghén đó, Mom chia nhỏ bữa ăn , ngậm kẹo gừng , ăn quả sung và dùng ngũ cốc bầu giảm nghén ấy , mình dùng thấy đỡ nghén , hết táo bón mà bé lên cân tốt nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

nghén á mom . mom ăn sữa chua với uống dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này đỡ nghén bé hấp thu tốt nè mom 0989688394

Nghén đến 15-16w

nghén đó m

tt

.