mọi người cho e hỏi chút với ạ. do e chưa có bầu lần nào nên ko rỏ ạ

Hiện tại e đã trể kinh 14 ngày rồi ạ. Mà đợt kinh trước thì ở ngày 13 14 của chu kỳ kinh v/c e có quan hệ liên tục 2 ngày. 12 ngày sau đó v/c e có quan hệ thì e ra ít máu. 2 ngày sau ra rất ít. Và ngưng hẳn. Và e đã trể kinh 14 ngày. Từ hôm đó tới nay cũng đk 17 ngày rồi ạ. Mà e thử que cách đây 7 ngày có 1 vạch. E ko biết e có bầu chưa ạ . Mong mọi ng tư vấn giúp e với ạ.( e có kinh 6 ngày mới hết ạ)

4 Các câu trả lời

Mom đi siêu âm cho chắc nha Nhiều lúc que cũng k hiện rõ đâu vì nhiêù lúc mới cấn bầu ý Đi siêu âm cho chắc nè

Bạn xn máu cho chắc hoặc đi sâ. Sâ sớm bsi chưa thấy gì thì cũng sẽ chỉ định xn máu thôi.

Mot vach thi chua dau . Ban cho them 1-2 tuan nua xem

Tớ nghĩ chưa có đâu bạn