thiếu nước ối

Hiện tại e đang bầu tuần thứ 24 được 700g nhưng bác sĩ nói e bị thiếu nước ối huyết áp bị thấp hay chóng mặt với khó thở . Bác sĩ có cho thuốc uống nhưng thấy vẫn vậy e phải làm sao đây mấy chị ơi

9 Các câu trả lời

Bạn uống oresol vị cam, ngày 2 gói chia 2 lần uống, pha mỗi gói vs 1 lít nước, mỗi lần uống chia nhỏ ra không uống hết 1 hơi, như vậy mới có tác dụng và không làm bạn buồn đi vệ sinh nhiều, và tăng cường hoa quả nữa sẽ ổn thôi

Bs cũng nói mình thiếu ối xong ngày nào mình cũng tẫn vào 1 trái dừa. Nay gần sinh ối tốt, dư hẳn 4cm so vs lượng ối bình thường. Thèm dừa mà ko dám uống luôn sợ lại tăng thêm ối thì lại thêm nặng nề đây

Mom uống nhiều nc vào ạ.nước dừa và 1 ngày cố gắng uống 2lít nc nha

Uống nước dừa tươi để tăng ói trước nha

Mình thì bị dư ối.lo lắm đây

Bạn uống nhiều nước để tăng ối nha

5y ago

Trước mình thiếu ối cũng uống nhiều nước để tăng

Cám ơn mấy mom nhiều lắm nha

Uống nước nh nha mom

Uong nc dừa vo mom