Cho e hỏi muốn nhiều nước ối thì uống gì ạ . E bị thiếu ối ở tuần 18

Cho e hỏi muốn nhiều nước ối thì uống gì ạ . E bị thiếu ối ở tuần 18 ạ

11 Các câu trả lời

vẫn là nc suối tốt. nhưng ph uống đúng cách chứ ko phải cứ nhìu là sẽ vào ối âu mom.

uống nhiều nước ấm... nước dừa nước mía ạ... nước mía tuần uống 2 lần thui mom

Mom uống nhiều nước vào, uống nhiều nước lọc, nước mía , nước dừa vào mom

uống nhiều nước ấm, nước mía uống vừa kẻo lượng đường cao, nước dừa ạ

m uống nc dừa nc mía sữa tươi đặc biệt uống nhiều nc ấm nè

nước dừa, nc ấm, nc mía m, nc canh nhé

uong nhiu nuoc lọc. và trái cay mọng nc

uống nước lọc, nước dừa mom

nước dừa ak mom

uống nc dừa đi mẹ