Đau lưng khi mang thai

Hiện mình đang có thai 10 tuần, và tình trạng đau lưng dưới bên trái ngày càng tồi tệ. Nó lang xuống chân làm mình nhứt kinh khủng và nhiều khi bật khóc. Trước khi mang thai mình chưa từng có tiền sử đau như này. Các mẹ có ai bị thì chia sẻ với mình làm sao để giảm đau với.

3 Các câu trả lời

Minh cung z tu lúc co thai toigio thai DC 17 tuần vẫn cứ nhức nhu vay hoi bác si bác si chi kêu đừng đứng lâu hay ngồi lau sẽ anh hưởng toi con chứ minh nhức thi chiu chu sao giờ

5y ago

Mình nay tự nhiên nó đỡ mà nhiều lúc nó cũng nhói lên cái muốn xỉu

Cái đó bt à bạn . bạn ngồi dựa lưng cho đỡ chứ thai càng lớn càng đau mỏi nhìu , đc làm mẹ nó v đó 😊

5y ago

Nó nhứt kinh khủng lắm bạn. Mình không đổi tư thế khi ngủ được luôn. Nhích 1 tí mà sai là đau khủng khiếp.

.