Mình bị đau thắt lưng bên trái khi đang mang thai 7 tuần 3 ngày cho hỏi có cách nào giúp nhanh hết k

#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ có mom nào bị tình trạng giống mình không ạ, chia sẻ giúp mình với

7 Các câu trả lời

B xem có bị sai tư thế nằm ko, nếu thiếu canxi-magie cũng dễ gặp mấy vấn đề này dễ đau thắt lưng, nhức mỏi, đau khớp, chuột rút, tê bì tay chân,… Nếu đau kéo dài thì b đi bs kiểm tra cho chắc chắn b ah.

thay đổi tư thế thường xuyên mom nha. cũng có thể vận động hoặc tập tduc nhẹ nhàng xem sao nè mom

1y ago

vâng cảm ơn mom

trước mình bầu cũng bị như mom và còn bị lạnh buốt lưng nữa. Làm kiểu gì cũng k đỡ

mk thử đổi lại tư thế nằm ngủ xem cái thiện k ạ

Đổi tư thế thường xuyên sẽ đỡ hơn mom

1y ago

vâng ạ

Do thau đổi nội tiết đó mom

quan tâm