Ý kiến khi mang bầu.

Cho e hỏi có cách nào để giảm đau nhứt lưng ..nhứt chân khi mang thai ko z

11 Các câu trả lời

nếu đau nhức chịu ko nổi bạn uống thêm thuốc này, bữa mình nhức chân 3 ngày 3 đêm ko ngủ được bác cho uống mới hết nhức.

dùng rượu gừng or dầu khuynh diệp xoa đỡ thôi mom.. massage nhẹ nhàng chứ k đấm lưng nha..

bầu thường đau z m nhờ ng nhà massage cho ngâm chân nước ấm cho đỡ nhức

Chịu khó xoa bóp chân thôi mom. Đừng đấm lưng nha mom, chỉ xoa nhẹ thôi

bóp dầu khuynh diệp thử m, xoa bóp nhẹ nhàng thôi nhé m

mom bổ sung canxi, ăn tôm cua vào và nói Ck xoa bóp cho

massage thôi mom ạ. chứ bầu là phải vậy rồi

m massage nhé thêm tập yoga bầu nữa m ạ

Nghĩ ngơi nhìu vào mom nhé

chịu khó mát xa nha mom