Mang thai tháng cuối

#các_mom_tư_vấn Mình mang thai được 37 tuần rồi,mấy hôm nay e bé hầu như k đạp chỉ gò cứng lên thôi,mình còn bị đau bụng đau lưng nhiều nữa,mấy mom có chung tình trạng vào chia sẻ cùng mình nhé

5 Các câu trả lời

Bé lớn và không gian chật chội hơn nên bé ít đạp và chỉ gò cứng bụng nhưng nếu bé gò mà không đau thì không sao nha mom

giờ không gian chật chội nên bed ít đạp đó mom, nhưng gò nhiều nên đi khám nha mom

mom thay đổi tư thế thử xem sao, nếu bé gò nhiều thì nên đi khám ạ

m thay đổi tư thế thử xem nha, nếu bé gò nhiều m nên đi khám

bé lớn nên gò nhiều í m gò nhiều quá thì nên đi khám m nhé