hirap tumae

Ano po ginagawa nyo basta hirap tumae si baby? 2 weeks old po baby ko

2 Replies

Hindi po umabot ng 5 days na hindi sya naka poop :) isng araw lang po sya hindi naka poop.

Panong hirap? Parang pinipilit niya ba? Or inaabot ng ilang araw bago mag poop?

4y ago

Very good naman. Pero pag na ulit mommy better pa-check up mo na para ma check bakit ang tumatagal ng ilang araw bago mka poop, lalo na 5 days na pala. Usually 2-3 days na ang matagal lalo na kung BF, pero madalang ata na mangyari yun kasi kahit 1 beses dapat nkaka poop sila everyday.