ano po ang gagawin

Hirap po kasi ako dumumi 8weeks pregnant po ako. Ano po kailangan gawin or kainin or inumin? Yung ob ko di naman ako niresetahan ng gamot para pagdumin.

22 Replies

Ganyan din ako mumsh.. 2x a day ako nainom ng yakult or delight effective naman siya sa morning and after dinner ako nainom, tyaka more water. 😊

more water lang po fruits and veges po normal kasi na constipated ang buntis kaya need natin inom daming water and veges

Same here po. More water lang po. Pwede po oatmeal tsaka milk then more green leafy veggies.

Kumain ka ng saging. Then stop eating a lot of meat. Nakakahirap yun sa pagdumi.

Pagkain na rich sa fiber. Tapos mag yakult ka po. Then madaming water din po.

Drink water and gulay po lage para malinis agad ang bituka momsh

Pagkagising mo mommy inom ka lang maligamgam na tubig.

Stay hydrated po lagi momsh. Tapos more veggies.

More water, fruits and veggies lang po everyday

More water. Nilagang saba. Veggies. :)