Hirap dumumi

Hirap po ako sa pagdumi uminom na po ako ng pineapple juice and gumamit na rin ako ng suppository pero hirap parin akong dumumi ano po kaya pwedeng gawin bagong panganak palang po ako

2 Replies

More water momsh as in more more water tas kain nang mga prutas na pampalambot nang dumi like papaya,pakwan,peras, prune juice pwede din

naranasan ko yan mommy. eat ka lang po ng foods na rich in fiber like pineapple, papaya, or you can drink tea. 😊

Related Articles