Hi mga momshies,,ask ko lng po if normal bang sobrang skit ng buong katawan kapag 35weeks na..

Hirap na hirap na ko sa sitwasyon ko ,since day 1 sobrang hirap ng pagbbuntis ko,,hndi mkhinga,ngsspotting lhat na yta ng pgsubok n dala ng pgbbuntis nngyre na ,,ngaun sobrang pagod n at skit ng buong katawan ko😭 hndi na ko mkkilos ng maayus,,pagod n pagod ung pkrdman ko khit wla nmn gngwa,,,prng binabarena ung pwerta ko😭 paadvice nmn anu dapat gawin,,pra maginhawaan nmn pkrmdam ko..

1 Reply

Mag-bed rest ka lang kase sis. Normal yan kase nasa 3rd tri ka na,malapit ka na manganak.

Related Articles