namamantal buong katawan

Anong solusyon SA pamamantal.ngkatawan..nag kasakit.aq pag matapos Ng skit q pantal nmn buong katawan q.salamat

2 Replies

Hindi kaya may measles ka, mommy? Usually kasi yung ganyan after ng lagnat lumalabas yung pantal. Pwede din allergic reaction yan sa gamot na ininom mo. Better have it check woth your doctor para sure ka sa diagnosis and sa right medication na need mo inumin 😊

Ininuman mo ba ng gamot yun sakit mo? Possible kasi na allergic reaction yun mga pantal sa gamot na ininom mo.