Nararamdaman nyo rin po ba ung walang gana kumain?

Hirap kumain at laging masakit ang ulo. 1st time mom here 8weeks na po. Any suggestion po na makakatulong

2 Replies

Ganyan po talaga ako din po nung first trimester ko halos hindi ako nakakain sinusuka ko lahat siguro mas better if may mga sabaw kainin mo if may lugaw mag lugaw ka then kung masakit ulo mo ipahinga mo lang medyo layo ka din sa radiation ng cp iwas iwas muna hehe

3y ago

thankyou po mommy.

Paonti onti lang po ang kain tapos dalasan niyo po. Tapos inom po kayo ng madaming water. Inom dn po kayo gatas :) tiis lang po. May mga ganyan po talaga sa 1st trimester

3y ago

thankyou po. kaya nga po halos unti unti lang knakain ko. tiis para kay baby