Headache at walang gana kumain

Hello po natural po ba na makaranas ng headache s 1st trimester? Halos 3dys na po masakit ang ulo ko tpos saglit lang ang effect saakin ng biogesic. Wala rin ako gana kumain naun pero pinipilit ko kase kailangan. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #10weekspreggy

1 Reply

common symptom po yan lalo 1st trimester. ako noon everyday talaga tuwing afternoon tapos nawawala rin kinagabihan

2y ago

Sakin po nawwala kapag tulog kpg ngising po ako nandyan nnaman po hnd ko n po makaya ung skit minsan kase may migraine ako😔😣