Normal lang po ba kahit 1 month na ako nakapanganak ay namamanhid pa din ang mga daliri ko sa kamay?

Hirap itikom ang mga kamay at hirap din mag-sulat o humawak ng anumang bagay. Walang pwersa at nakakaramdam ng tusok-tusok sa daliri kahit na may medicine intake.

1 Reply

normal ata .. kc aku maq 4mos. n ku nkpanqanak may qnyan p rin aku .. nunq una s kanan kamay nqaun nmn s kaliwa .. minamassaqe ku lnq laqe

5y ago

Ngwoworried lang po ako kase hindi ako makapag-sulat. By March back to work na ako, marereport na ako sa office