Hirap huminga si baby

Bakit pio kayo c baby pag dumededep o bottle man or sakin .. Pagtapos dumede .. Hirap sya huminga parang may halak sya .. Minsan tagal mawala parang nahihirinan po ba sya .. #advicepls

4 Replies

Hello po... Same case din po kac ang baby ko ngaun... nag aalala rin po ako... Ano pong nangyari na kay baby nyo? Naging ok na po ba xa ngaun.?

ganyan din si baby ko. parang may hika after magdede. 1month & 18 days old si baby

2y ago

momsh kumusta po baby niyo? ganyan din kasi baby ko

hi mi, komusta napo baby nyo? same case po kc tayo

7mo ago

Kamusta po si baby nyo?

Paburp niyo mami.

2y ago

Kamusta po mga baby nyo? Ganyan din po kasi si baby ko ngayon. Salamat po sa sasagot.