d maka poop😂

hirap din po ba kau mag poop, aq po kasi hirap, pag nmn akala ko llabas na sya pag umopu ako sa inidoro nawawala! anu ba pwdng gawin para maging normal pag poop? TIA po sa sagot

15 Replies

Sa akin mamsh bago kumain ng breakfast sa umaga 1 apple talaga per morning tas tsaka na ako kakain pag feeling kong gutom na ako then inom ako ng maraming tubig tas bandang tanghali to hapon ayun nakakatae na ako. Every day ko yan ginagawa kaya every day ako nagpopoop.

ako naman constipated ako, hirap din ako mag poop. so niresetahan ako ni oby ng sangobion 1x a day mas okay sya sa gabi inumin. So far, okay naman na pag poops ko ngayon. btw preggy din po ako

ako ginawa ko n un natural way. like oatmeal and yaklut and more water pero constipated pa dn. so c OB ko binigyan ako ng gamot. check with your OB po

Eat food that is rich in fiber po.. More water n dn po and naalala ko inadvise po sken dti ng OB q n iwasan ang pgkain ng mga rootcrops..

Yakult po sakin and more water😊 Pag feeling bloated at constipated na ako , Yakult palagi ang iniinom ko then nagging ok naman

3y ago

same here momsh. effective sakin yakult 1 per day.

Sterilized milk and drink more more water. Ganyan lang kasi ginagawa ko nakakapoop na ko.

kumain ka po nang banana para po ma digest yung kinain mo tapos madali kanang maka poop

sis try mo anmum chocolate i swear super effective di kana mahirapan sa pag poop

sa akin po komain lang po ako ng banana araw2x ko. ayun maka poop na ako..

ako naman panay poop,cguro sa isang araw naka 5 na poop ako.