picky eater

Hirap akong pakainin ang anak ko, parang umaasa lang sya sa dede nya (pure breastfeed) pag oras na ng pagkain gumagawa sya ng dahilan para hindi sya makakain nag iiyak or gusto nya mag dede. Minsan nman sa kagustuhan kung kumain sya pinapanood ko ng youtube minsan effective minsan nman hindi. 1year & 8months na sya. Any advice po please.. salamat po❤

1 Reply

Join here po. Sa facebook Baby Led Weaning Philippines for more ideas how to introduce foods to your Lo. :)