31 weeks preggy

hinihingal dn ba kayo mga momshies? kht nkahiga lang prang kapos ang hininga ko e. normal ba to sa buntis?

23 Replies

Yes mommy normal lang po yan😊 Maglakad lakad nalang din kayo every morning😊 Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes po..33weeks na ako.. Feeling na may nakabara sa lalamunan mo..hirap huminga.. Tpos plgi nahaheart burn..😩 lalo na sa gabi.. Kya may small fan ako nkatutuk sa mukha mo.. Pra mkahinga aq maaus.

Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Yes and normal lang daw po yun. More water intake lang din at hanap ng comfortable na pwesto pag nakahiga

Normal po. Kasi lumalaki na si baby naiipit organs mo. Normal lang kapag bumaba na siya mawawala din yan.

5y ago

thank you sa pgsagot

normal lang po yan.Ganyan din po ako kase po lumalaki na ang baby sa tiyan naten

Normal lang po shortness of breath, kasi mlki na si baby sa tummy nten

Same here 32 weeks., normal lang daw po yun kasi lumalaki si baby

Normal po yan. Ang ginagawa ko po, lagi ako nakatagilid pag nkahiga.

5y ago

Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Same here, 31 weeks preggy. mabilis na din ako hingalin.