Pananakit Ng Legs Hanggang Paa Kahiy Hindi Manas

Hingi po sana ako ng advise ano po pwedeng gawin o solusyon 31 weeks na po akong preggy, then 5days ko na din po nararamdaman ang pananakit ng legs ko hanggang paa naninigas sya ang sakit sobra lalo na kapag nilalakad. Nagpapahilot naman ako then hot compress kaso masakit pa din.

2 Replies

same here sis, ganyan ganyan din nararamdaman ko sana may mag comment dito mag bigay ng advise natatakot na ako e

5y ago

Oo nga eh.. Mukha akong malulumpo na pag tumagal pa to.. Pinapa leave na nga aq sa office sab ko tagal pa edd ko jan pa. Ubos na maternity leave ko di pa q nancanganak

Same experience momshie. Nothing to do but self massage lang. Or pwede ka mag prenatal massage.

5y ago

Nagawa kona din yan kaso wala mas lalong tumitindi ang sakit